Category: cardio clear 7

ร่างกาย cardio clear 7 ที่สมบูรณ์แบบ

ร่างกาย cardio clear 7 ที่สมบูรณ์แบบ

อาจกล่าวได้ด้วย cardio clear 7 ความมั่นใจในระดับสูง แต่จะขายได้ยากกว่าเมื่อคุณไม่มีหุ่นเหมือนนางแบบในโฆษณานั้น ยังเป็นอุบายที่ไม่มั่นใจอีกด้วยแล้วนางแบบบนปกหน้าของนิตยสาร Glamour / Women’s ล่ะ? นั่นคือรูปแบบของร่างกายที่เราส่วนใหญ่ปรารถนา คุณสังเกตเห็นมันในโฆษณาแฟชั่นคุณเห็นมันในภาพยนตร์เรื่องมืดมน ….. และคุณต้องการมัน

ดังนั้นร่างกายที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่นาฬิกาทรายหรือร่างกายที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นร่างกายของคุณเอง

ฉันเชื่อว่ามีขั้นตอนในการบรรลุร่างกายที่ดีที่สุด เริ่มต้นด้วยเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างแกนกลางของคุณการลดน้ำหนักการเรียนรู้ที่จะขี่จักรยานการวิ่งตามอัตภาพหรือที่เรียกว่าการมีรูปร่าง

ร่างกายที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่รูปร่างที่ไม่ดีมาตรฐาน cardio clear 7 คุณเคยเห็นกระดูกซี่โครงเกี่ยวกับรูปร่างของใครบางคนหรือไม่? นี่คือเหตุผลว่าทำไมการไม่เปรียบเทียบตัวเองกับผู้อื่นจึงเป็นเรื่องสำคัญและถือเป็นความท้าทายส่วนตัว แม้ว่าคุณจะอายุเท่า ๆ กับนางแบบในนิตยสารก็ตาม

cardio clear 7 review

ฉันเป็นผู้หญิงที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งรูปร่างปานกลางและมีผิวที่เรียบเนียน รูปร่างของฉันดีเมื่อมันแบน แต่มีหลายครั้งที่ฉันต้องการรูปร่าง ฉันมีส่วนเว้าส่วนโค้ง แต่ไม่ได้หมายความว่าผอมเสมอไป

เพื่อนที่ผอมบางของฉันกินอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแคลอรี่ (เพราะพวกเขาไม่อยากอาหารเป็นประจำ) ในขณะที่แบกน้ำหนักเพิ่มอีกสองสามปอนด์ เพื่อนตัวผอมของฉันเฝ้าดูสิ่งที่พวกเขากินและใส่ใจกับรูปลักษณ์ของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา วันนี้เพื่อน ๆ คง 95% “ไม่เคย” มีความสุขกับร่างกายเลย

คุณต้องเปรียบเทียบตัวเองกับคนตรงหน้าเพื่อให้รู้ว่าคุณไม่พอดีกับเส้นโค้ง ฉันทำงานมาตลอดตั้งแต่ฉันอายุ 13 ความคิดเกี่ยวกับแบบจำลองไม่ใช่สิ่งที่ฉันมีเป็นเป้าหมาย

สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันเห็นเปรียบเทียบตัวเองคือไซต์ด้านล่าง เพียงแค่ดูรูปถ่ายของ Dolly ในตอนนี้ 14-15 ปีต่อมาคุณจะเห็นดอลลี่ที่โค้งงอกระชับและแข็งแรง ฉันยังเปรียบเทียบภาพของฉันกับปกนิตยสารผู้หญิง ฉันไม่อยากจะเปรียบเทียบเพราะฉันไม่อยากทำตัวเหมือนการก่อการร้าย “sh แม่มดก็ดูเหมือนกันจริงๆและมันก็ไม่สำคัญหรอกแค่แวบเดียวอย่ามองฉันเพื่อความสะใจดูที่ตัวเอง เพื่อการฟื้นฟู “

(หมายเหตุข้างเคียง: ถ้าฉันถูกถามว่าฉันใช้สเตียรอยด์ไหมฉันจะแพ้อย่างแน่นอนนั่นเป็นเพราะฉันมีร่างกายที่สมบูรณ์แบบ)

ในที่สุดฉันก็โตขึ้นเลิกเล่นกีฬาปล่อย cardio clear 7 ชีวิตเลิกเป็นนักปั่นอาชีพเริ่มทำงานในภาคการเงินแต่งงานและกลายเป็นแม่คน ที่ที่ฉันควรจะอยู่คือครูสอนโยคะผู้สอนโค้ชผู้ก่อตั้ง

ฉันพบว่าฉันมีนิสัยที่ไม่ดีมากมายที่ฉันติดอยู่ในตัวฉันกินหรือดื่มมากเกินไป นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะ “ผิด” และจินตนาการ ฉันกินน้อยลง แต่ดื่มมากเกินไป หยุดเต็มรูปแบบในการกินลา

ฉันตำหนิสตอร์มของฉันที่ถือเธอทำให้ฉันมีชื่อที่ดี ทฤษฎีพายุ. ฉันได้เรียนรู้ว่าฉันกำลังสร้างนิสัยที่ไม่ดีอยู่ตลอดเวลาโดยที่ฉันไม่ได้ตระหนักหรือเข้าใจ เธอตั้งชื่ออื่นให้ฉัน เธอหดตัวโดยมีเซลล์สมองขนาด 10 ปอนด์เปรี้ยวจี๊ดบนใบหน้าของเธอและผู้หญิงในกระจกก็ทำได้และจะไปในปีสุดท้ายของชีวิตเธอ เท่านั้นมันเป็นเสียงที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

Stormy เป็นเด็กหญิงอายุ 7 ขวบอาศัยอยู่ในร่างกายของพ่อแม่ที่อ้วนและโลภซึ่งไม่สามารถเรียนรู้บทเรียนที่เธอเรียนรู้ได้ เธอไม่มีนิสัยที่ไม่ดีและกินเพื่อสุขภาพในสถานที่ที่เหมาะสม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น ร่างกายของเธอพ่อแม่เพื่อนของเธอ (คนอ้วน) สิ่งแวดล้อมการเลี้ยงดูของเธอ แต่นิสัยทำให้เธอแย่ลงเธอได้ยินความคิดเห็นเธอบอกสิทธิ; พ่อแม่ของเธอใหญ่ เธอตกเป็นเหยื่อ

มันยากที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีคนเดียวที่บอกคุณว่าคุณคือตัวปัญหาและเด็กคนอื่น ๆ ก็มองมาที่คุณและตัดสินคุณ เดาอะไร? อันดับแรกคุณไม่ใช่ปัญหา ประการที่สองคุณไม่ใช่เหยื่อ เหตุใดคุณจึงวางพฤติกรรมการกินเหล่านั้นไว้ในตอนแรกคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับนิสัยและการเลือกของคุณ

มันเป็นข้อความทางสังคม “คุณไม่สามารถมีน้ำหนักเกินได้! เช่นเดียวกับพ่อแม่ของคุณที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินการกินเหมือนกันไม่ใช่เรื่องสนุก”

เป็นเรื่องธรรมดากว่าที่คุณจะชั่งน้ำหนัก cardio clear 7 สิ่งที่เธอควรชั่งหรือแม้แต่สิ่งที่เธอคิดว่าเธอควรชั่ง? ไม่ใช่ว่าฉันเชื่อว่าคุณควรมีขนาดเป็นศูนย์ แต่การเป็นขนาด 0 นั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดธรรมชาติ

cardio clear 7